Kem dưỡng ẩm ban ngày có chống nắng 𝗦𝗞-𝗜𝗜 𝗔𝗧𝗠𝗢𝗦𝗣𝗛𝗘𝗥𝗘 𝗔𝗜𝗥𝗬 𝗟𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗨𝗩 𝗖𝗥𝗘𝗔𝗠 𝗦𝗣𝗙𝟱𝟬+/𝗣𝗔++++

Thương hiệu: SKII   |   Tình trạng: Còn hàng
1.850.000₫
🌟Vừa bảo vệ da vừa nuôi dưỡng làn da, giúp rút ngắn lại quy trình chăm sóc da dành cho người bận rộn. 🌟Chiết xuất từ xương rồng và Vitamin B3 tạo bức tường rào bảo vệ da...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0938 6666 33 để có được giá tốt nhất!

🌟Vừa bảo vệ da vừa nuôi dưỡng làn da, giúp rút ngắn lại quy trình chăm sóc da dành cho người bận rộn.

🌟Chiết xuất từ xương rồng và Vitamin B3 tạo bức tường rào bảo vệ da trước tác động của môi trường bên ngoài, giúp tái tạo làn da bị tổn thương từ ánh nắng, tia UV.

🌟Vừa có khả năng chống tia tử ngoại (IR), bảo vệ da chống oxy hoá, ngăn ngừa nám, tàn nhang, vừa dưỡng da với Pitera và hỗn hợp Vitamin, Amino Acids, khoáng chất và Acids cơ bản có khả năng dưỡng trắng và chống lão hóa từ bên trong.

🌟Kết cấu mỏng nhẹ như không khí với chỉ số bảo vệ SPF50+/PA++++ vô cùng mạnh mẽ giúp chống nắng nhiều giờ liền, khả năng lọc tia UV đến 99%.

🌟Kết cấu nhẹ thấm nhanh, không nhờn rít, hoàn toàn không có hiệu ứng bóng dầu, thích hợp với người dùng thích sự khô ráo ở kem chống nắng.

🌟Kết cấu mỏng nhẹ như không khí với chỉ số bảo vệ SPF50+/PA++++ vô cùng mạnh mẽ giúp chống nắng nhiều giờ liền, khả năng lọc tia UV đến 99%.An toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

👉Phù hợp với mọi loại da.

"----------------------------------------------------------------- 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0938 6666 33
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0938 6666 33