Quần ống rộng và loạt cách mix cực chất từ các quý cô châu Á tuần qua

time Thứ Ba, 31/07/2018
user Đăng bởi E2WE2W

Quần ống rộng và loạt cách mix cực chất từ các quý cô châu Á tuần qua - Ảnh 1.

Mang một sắc độ hơi trầm, nhưng vẫn thu hút nhờ họa tiết kẻ đầy ngẫu hứng của áo sơmi, cô nàng này chỉ đơn giản kết hợp quần vải sơvin cùng sơmi thôi cũng đủ khiến ai nhìn cũng muốn mặc theo.

Quần ống rộng và loạt cách mix cực chất từ các quý cô châu Á tuần qua - Ảnh 2.

Thay vì những thiết kế quần jeans xanh-đen hay dáng ôm thông thường, cô nàng này lại chọn hẳn một kiểu quần ống rộng với tông màu khác biệt. Kết hợp xuyệt tông với áo phông in chữ, vẫn là combo đơn giản giữa quần jeans và áo phông nhưng qua bạn tay của cô mọi thứ khác hẳn.

Quần ống rộng và loạt cách mix cực chất từ các quý cô châu Á tuần qua - Ảnh 3.

Sơmi và quần jeans short chẳng phải là cặp đôi quen thuộc nhất trong mọi mùa hè. Khi mà chất liệu thô đũi vẫn còn đang lên ngôi mạnh mẽ, học ngay quý cô này để có một set đồ đơn giản nhưng chất khỏi bàn.

Quần ống rộng và loạt cách mix cực chất từ các quý cô châu Á tuần qua - Ảnh 4.

Diện áo phông trơn cùng jeans short đừng quên thêm một chiếc khăn nhỏ xinh như quý cô này để tăng thêm điểm nhấn cho một set đồ quá đỗi quen mắt nhé các nàng.

Quần ống rộng và loạt cách mix cực chất từ các quý cô châu Á tuần qua - Ảnh 5.

Khi cả hai cũng là họa tiết chấm bi, tốt nhất nên chọn những sắc độ đối lập để sánh đôi cùng nhau. Những chấm bi nhỏ xinh vô cùng nữ tính rồi, cô nàng này còn điệu hơn nữa khi diện toàn những item bánh bèo như áo vai bồng hay quần vải ống xòe hoa.

Quần ống rộng và loạt cách mix cực chất từ các quý cô châu Á tuần qua - Ảnh 6.

Để nói về xu hướng đinh của hè năm nay, không một cô nàng nào là không khẳng định chắc chắn váy áo khuy tròn đang có sức hấp dẫn mãnh liệt đối với các tín đồ mộ điệu. Hết váy áo nữ tính, cô nàng này chuyển sang diện áo trễ vai cùng quần jeans và đương nhiên sẽ không bỏ qua chi tiết khuy cài thú vị này.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0938 6666 33