THUỐC NGỪA THAI TRIQUILA NHẬT BẢN

Thương hiệu: TRIQUILA   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
#550k / vỉ Rất nhiều chị em mong muốn có kế hoạch sinh con chủ động nên rất phân vân trong việc chọn lựa thuốc ngừa thai. Lý do khiến chị em lo lắng khi sử dụng thuốc...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0938 6666 33 để có được giá tốt nhất!

#550k / vỉ

Rất nhiều chị em mong muốn có kế hoạch sinh con chủ động nên rất phân vân trong việc chọn lựa thuốc ngừa thai. Lý do khiến chị em lo lắng khi sử dụng thuốc ngừa thai:
- Sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.
- Sợ bị tích nước gây mập
- Sợ da bị sạm nám
- Sợ khô da
- Buồn nôn, chóng mặt
Qua tìm hiểu từ các chị em bên Nhật thì shop biết có loại thuốc ngừa thai Triquila của Nhật uống rất tốt nên chị em có thể yên tâm dùng dùng lâu dài nhé. Thương hiệu này của hãng Bayer nên chất lượng thuốc rất tốt và dùng đúng cách thì hiệu quả tránh thai 100%. Đặc biệt là thuốc này không hề có một tác dụng phụ nào. Đến thời điểm muốn có thai thì chỉ cần ngưng sử dụng 1 chu kì là mọi thứ bình thường nhé. 
CÁCH SỬ DỤNG: 
Không phải cứ cầm vĩ thuốc lên, bắt đầu uống là tính theo đó đâu nhé. Chị em nên chú ý để sử dụng đúng nha. 
- Viên số 1 tương ứng cho ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt. Và sẽ bắt đầu tính từ lúc này trở đi. 
- Nếu chị em nào mới bắt đầu uống thuốc ngừa thai thì chú ý. Thuốc ngừa thai phát huy hiệu quả cao từ viên thứ 8 trở đi của vĩ, nên trong 7 ngày đầu dùng thuốc lúc nào cũng nên có biện pháp tránh thai an toàn khi có sinh hoạt. 
- Nếu hôm nào quên 1 viên thì uống ngay khi nhớ ra và viên tiếp theo theo khung giờ như cũ (tức là ngày đó uống 2 viên). 
-  Nếu quên 2 viên liên tiếp trong 2 tuần đầu của chu kì, uống ngay 2 viên khi nhớ ra và 2 viên trong ngày kế tiếp. Sau đó trở về với ngày 1 viên cho đến khi hết vĩ.
- Nếu trong tháng mà quên 3 viên thì phải bỏ vĩ thuốc không dùng được nữa và bắt đầu lại với vĩ mới.
- Các viên thuốc nên được uống trong 1 khung giờ nhất định mỗi ngày. Tốt nhất là sau bữa ăn tối hoặc trước khi đi ngủ. Không nhất thiết phải ăn no trước khi uống.
- Hạn chế dùng thuốc kháng sinh khi đang uống thuốc ngừa thai vì kháng sinh sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.
Tuỳ cơ địa, lúc mới dùng có thể sẽ thấy đau nhẹ vùng bụng dạ dày, hoặc hơi nhức đầu, tuy nhiên bác sĩ khuyên là vẫn tiếp tục dùng thuốc đúng lịch vì những cơn đau nhỏ đó không đáng kể và sẽ tự hết. 
Trên hộp có phần tem dán ngày để đánh dấu cho mình nhớ, nhưng nó bằng tiếng Nhật nên chị em không nhất thiết phải dán, mà chỉ cần dùng bút ghi lên ngay viên số 1 hôm đó là thứ mấy để nhớ là được.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0938 6666 33
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0938 6666 33