Uốn xoăn, nhuộm màu hay tẩy tóc cũng chẳng lo hư tổn nhờ 5 dòng dầu gội chuyên dụng này

time Thứ Ba, 31/07/2018
user Đăng bởi E2WE2W

Thay đổi màu tóc, uốn xoăn, hay dùng các sản phẩm tạo kiểu quá nhiều, các nàng thích thay đổi thường thể hiện cá tính của mình bằng đủ kiểu "f5 mái tóc". Cá tính nổi loạn thật đấy nhưng thay đổi kiểu tóc bằng cách nhuộm hay uốn lại gây tổn thương đến mái tóc của bạn. Tác động của hóa chất sẽ khiến mái tóc nhanh bị khô xơ, chẻ ngọn, rồi những cô nàng nhuộm tóc cũng lại thêm một nỗi lo màu tóc nhanh bay màu.

Nhưng các nàng sẽ không còn phải lo nữa khi mà đã có những loại dầu gội đặc trị cho mái tóc hay tạo kiểu, thay đổi màu tóc. Dưới đây là một số sản phẩm dầu gội dưỡng hiệu quả hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt, dù có tác động hóa chất hay nhuộm màu thế nào thì cũng không lo hư tổn.

Dầu gội AloEx Black 250ml: Giá 445.000 VNĐ

Đầu tiên là loại dầu gội đến từ hãng AloEx của Thái Lan, hãng dầu gội này được rất nhiều các cô gái Thái yêu thích và sử dụng . Đây là một sản phẩm lí tưởng cho các nàng tóc khô do sử dụng nhiều hóa chất. Dầu gội được chiết xuất bởi thảo dược thiên nhiên với 100% thành phần Anthocyanin có trong gạo nếp.

Uốn xoăn, nhuộm màu hay tẩy tóc cũng chẳng lo hư tổn nhờ 5 dòng dầu gội chuyên dụng này - Ảnh 1.

Cùng với hơn 30 loại thảo dược như lô hội, nhân sâm... giúp giải độc các loại hóa chất tích tụ trên da đầu, với protein được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên giúp nuôi dưỡng tóc từ rễ. Điều quan trọng là sản phẩm không chứa các thành phần như SLS, Silicone, Paraben free và với một hương thơm nhẹ nhàng, an toàn cho mái tóc nhuộm hay đang bị hư tổn do hóa chất.

Uốn xoăn, nhuộm màu hay tẩy tóc cũng chẳng lo hư tổn nhờ 5 dòng dầu gội chuyên dụng này - Ảnh 2.

Dầu gội là một loại gel màu caramel nâu hạt với hương thơm tươi mát dễ chịu từ các loại thảo dược và được rửa trôi một cách dễ dàng, không gây cảm giác bết dính.

Uốn xoăn, nhuộm màu hay tẩy tóc cũng chẳng lo hư tổn nhờ 5 dòng dầu gội chuyên dụng này - Ảnh 3.

Sau khi sử dụng bạn sẽ thấy mái tóc không còn tình trạng bị rụng tóc như khi sử dụng các sản phẩm khác.

  1. Dầu gội Eucerin Dermo Capillaire 250ml: Giá 375.000 VNĐ

       

Eucerin là một hãng mỹ phẩm nổi tiếng được nhiều các bạn trẻ biết đến từ lâu. Emo Capillaied Thinning Hair là một loại dầu gội sẽ giúp các nàng giảm thiểu vấn đề rụng tóc do các hóa chất gây ra bằng cách kích thích cho da đầu bạn khỏe mạnh hơn. Sản phẩm không gây kích ứng cho người sử dụng và giúp làm mềm tóc một cách hiệu quả nhất.

Uốn xoăn, nhuộm màu hay tẩy tóc cũng chẳng lo hư tổn nhờ 5 dòng dầu gội chuyên dụng này - Ảnh 4.

Khi sử dụng màu gel sản phẩm màu trắng đục và có mùi hương nhẹ nhàng , dễ chịu . Chỉ cần lấy ra một lượng nhỏ và xoa đều thì đã tạo ra khá nhiều bọt.

Uốn xoăn, nhuộm màu hay tẩy tóc cũng chẳng lo hư tổn nhờ 5 dòng dầu gội chuyên dụng này - Ảnh 5.

  1. Dầu gội BA 250ml: Giá 955.000 VNĐ

       

Đây là một loại dầu gội phù hợp cho cả việc nuôi dưỡng da đầu, giảm rụng tóc từ gốc và dành cho những nàng tóc khô đến rất khô. Theo nhà sản xuất, sản phẩm dầu gội BA này có chứa tới 95% là các thành phần tự nhiên như đinh hương, bơ xoài, dầu trà, dầu ô liu... Khi sử dụng sản phẩm một thời gian ngắn sẽ giúp cho bạn có một mái tóc chắc khỏe, tươi mới như bạn mong ước.

Bình luận:
binh-luan

AN

03/08/2018

Khi sử dụng sản phẩm một thời gian ngắn sẽ giúp cho bạn có một mái tóc chắc khỏe, tươi mới như bạn mong ước.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0938 6666 33